สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

Promotional Products & Giveaways!

Available with custom print in up to four colors.

View Products
Need a Quote?

Request a Custom Quotation here.

Request Quotation
...

เสื้อสกรีน เสื้อยืดสกรีนโลโก้เป็นของพรีเมี่ยมที่น่าจะเป็นที่ถูกใจของใครหลายๆคน ซึ่งหากมองจากมุมของธุรกิจที่ทำการสกรีนเสื้อนั้น จะเห็นว่าของพรีเมี่ยมชนิดนี้เป็นสื่อโฆษณาที่ยอดเยี่ยมเนื่องด้วยพื้นที่สำหรับการสกรีนโลโก้และโปรโมทแบรนด์ที่เยอะนั่นเอง

นอกจากพื้นที่ในการโฆษณาที่เยอะแล้ว เสื้อสกรีนโลโก้ยังเป็นสินค้าที่เป็นที่นิยมอีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถนำไปสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะไปไหน อยู่ที่ใด จะวัยไหนก็ใส่ได้สบาย ด้วยเหตุผลที่ได้กล่าวมาทั้งหมด Gogoprint อยากเชิญชวนให้คุณทำเสื้อยืดสกรีนโลโก้เป็นของขวัญแจกลูกค้าหรือเสื้อทีมสำหรับพนักงานบริษัทของคุณ

...

Gogoprint มีตัวเลือกเสื้อยืด 3 ชนิด ทำมาจากคอตตอนแท้ 100% ทุกตัว มีขนาด S ถึง XXL สามารถสกรีนจำนวนสีได้มากถึง 4 สีพิเศษ (หรือไม่พิมพ์ก็ได้) เรามีเสื้อสีขาวและดำให้คุณได้เลือกสกรีน

...

พร้อมแล้วก็มาเลย สั่งเสื้อยืดพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ของคุณกับ ราคาที่รับประกันว่าดีที่สุดได้แล้ววันนี้! (Price Match Guarantee)

...

นอกจากนี้ คุณสามารถสั่งตัวอย่างสินค้าได้ 1 ชิ้นเพื่อดูคุณภาพสินค้า หรือจะขอตัวอย่างการจัดวางโลโก้จากเราก่อนตัดสินใจสั่งสกรีนจริงเป็นจำนวนมาก เรามีขั้นตอนการผลิตที่รวดเร็ว และมีขั้นตอนการจัดส่งที่รวดเร็วกว่าทั่วไทย