สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

Promotional Products & Giveaways!

Available with custom print in up to four colors.

View Products
Need a Quote?

Request a Custom Quotation here.

Request Quotation
ชมสินค้าตามลักษณะประเภทย่อย

Power Bank แบตสำรอง สายชาร์จ

8 รายการสินค้า
...

Power Bank และ สายชาร์จสกรีนโลโก้เป็นของพรีเมี่ยมที่น่าจะเป็นที่ถูกใจของใครหลายๆคน ในมุมมองทางด้านธุรกิจนั้น ของพรีเมี่ยมไอทีเป็นเครื่องมือการตลาดที่ยอดเยี่ยมเนื่องด้วยการใช้งานของสินค้าและมูลค่าที่สินค้าจะเพิ่มให้กับภาพลักษณ์ของธุรกิจนั่นเอง

Power Bank และ สายชาร์จเป็นสิ่งที่ใครๆล้วนต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ยิ่งหากคุณต้องทำงานนอกสถานที่ คุณจำเป็นต้องมี Power Bank และ สายชาร์จติดตัวไว้ชาร์จโทรศัพท์

ในมุมองของผู้ที่ได้รับ Power Bank และสายชาร์จเป็นของขวัญพรีเมี่ยมนั้น ผู้รับจะมองว่าแบรนด์ของคุณให้ความสำคัญกับลูกค้า เพราะการทำ Power Bank และ สายชาร์จพรีเมี่ยมนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าของพรีเมี่ยมชนิดอื่น ซึ่งมุมมองลักษณะนี้เป็นการเพิ่มมูลค่าให้แบรนด์ของคุณนั่นเอง

...

Gogoprint มี Power Bank ที่มีความจุตั้งแต่ 3,000 - 10,000 mAh สกรีนได้มากถึง 4 สี และตัวสายชาร์จเหมาะสำหรับอุปกรณ์มือถือหลากหลายแบบ นอกจากนี้ยังมีจำนวนขั้นต่ำอยู่ที่ 20 ชิ้น สินค้าของเราผลิตและจัดส่งรวดเร็วที่สุดทั่วประเทศไทยย

...

พร้อมแล้วก็มาเลย สั่ง Power Bank และ สายชาร์จพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ของคุณกับ ราคาที่รับประกันว่าดีที่สุดได้แล้ววันนี้! (Price Match Guarantee)

...

นอกจากนี้ คุณสามารถสั่งตัวอย่างสินค้าได้ 1 ชิ้นเพื่อดูคุณภาพสินค้า หรือจะขอตัวอย่างการจัดวางโลโก้จากเราก่อนตัดสินใจสั่งสกรีนจริงเป็นจำนวนมาก เรามีขั้นตอนการผลิตที่รวดเร็ว และมีขั้นตอนการจัดส่งที่รวดเร็วกว่าทั่วไทย