สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

Promotional Products & Giveaways!

Available with custom print in up to four colors.

View Products
Your Brand's Packaging Partner

For Boxes, Bags, Food & A Lot More!

View Products
Need a Quote?

Request a Custom Quotation here.

Request Quotation
ชมสินค้าตามลักษณะประเภทย่อย

กระเป๋าผ้า ถุงผ้า กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส

42 รายการสินค้า
...

กระเป๋าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นถุงผ้า กระเป๋าผ้า กระเป๋าเคส ฯลฯ เป็นของพรีเมี่ยมที่น่าจะเป็นที่ถูกใจของใครหลายๆคน เนื่องจากว่าสามารถนำไปใช้ได้ง่ายและเป็นประจำในชีวิตประจำวัน หากมองจากมุมของธุรกิจที่ทำกระเป๋าพรีเมี่ยมนั้น จะเห็นว่าของพรีเมี่ยมชนิดนี้เป็นสื่อโฆษณาที่ยอดเยี่ยมเนื่องด้วยพื้นที่สำหรับการสกรีนโลโก้และโปรโมทแบรนด์ที่เยอะนั่นเอง

นอกจากพื้นที่ในการโฆษณาที่เยอะแล้ว กระเป๋าพรีเมี่ยมเหล่านี้ยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ถุงผ้าและกระเป๋าผ้าของ Gogoprint นั้นทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าดิบ (แคนวาส) กระเป๋าถือผ้ากระสอบ กระเป๋าถือผ้าสักหลาด ซึ่งกระเป๋าเหล่านี้มีความทนทานสูง สามารถใส่ของได้เยอะและยังใช้ซ้ำได้หลายครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะลดการใช้พลาสติกนั่นเอง

...

Gogoprint มีตัวเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมที่หลากหลายสำหรับทุกโอกาสและการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือไว้ใส่ของหรือกระเป๋าเคสไว้ใส่โน๊ตบุ๊กหรือไอแพดย

...

พร้อมแล้วก็มาเลย สั่งกระเป๋าพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ของคุณกับ ราคาที่รับประกันว่าดีที่สุดได้แล้ววันนี้! (Price Match Guarantee)

...

นอกจากนี้ คุณสามารถสั่งตัวอย่างสินค้าได้ 1 ชิ้นเพื่อดูคุณภาพสินค้า หรือจะขอตัวอย่างการจัดวางโลโก้จากเราก่อนตัดสินใจสั่งสกรีนจริงเป็นจำนวนมาก เรามีขั้นตอนการผลิตที่รวดเร็ว และมีขั้นตอนการจัดส่งที่รวดเร็วกว่าทั่วไทย